PHIM CÁCH NHIỆT

 

 

Có phải Qúy Khách đang có những mối lo nghĩ sau:

 

  • Dạo này bạn thấy nóng nực khi ngồi trong ô tô?
  • Bạn luôn phải bật máy lạnh tối đa?
  • Kinh tế khó khăn, bạn đang muốn tiết kiệm chi phí?
  • Bạn lo cho làn da của bạn bị hư tổn khi phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng?
  • Bạn lo sợ rủi ro kính vỡ văng vào người?
  • Bạn không muốn người ngoài nhìn thấy mình đang làm gì bên trong?
  • Bạn muốn trang trí cho cửa kính của mình có màu sắc sang trọng, đẹp hơn?

 

 

Phim cách nhiệt solargard

 

 

 

SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO  Ô TÔ CỦA BẠN !  

 

        Solar Gard là loại phim cách nhiệt cao cấp dùng cho ôtô và nhà kính, giúp loại bỏ 99,99% tia UV, ngăn ngừa ung thư da, chống nóng cản nhiệt đến 80%, bảo vệ nội thất, tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm nhiên liệu với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chế độ bảo hành lâu dài 10 năm với các trường hợp phim bị bong, tróc, rạn nứt và bay màu. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Phim cách nhiệt solargard
       

   Hơn 30 năm qua, phim cách nhiệt Solar Gard là một trong những loại phim được tin cậy và ưa chuộng nhất trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn BEKAERT ở San Diego, Hoa Kỳ. Sản phẩm Solar Gard đã có mặt trên 70 quốc gia thông qua các trung tâm phân phối của công ty và các đại lý độc quyền phim Solar Gard. Mỗi năm sản phẩm được lắp đặt cho hàng ngàn ngôi nhà, biệt thự, cao ốc và hàng triệu xe ôtô khác. Đặc biệt, sản phẩm được sử dụng cho các tòa nhà Bộ Quốc Phòng của Hoa Kỳ.

.

       Tham khảo sản phẩm: http://www.solargard.com

 

 

Phim cách nhiệt oto

 

SOLAR GARD SỰ LỰA CHỌN CHUYÊN NGHIỆP 

 

            Film SOLAR GARD là một sản phẩm mà bạn có thể dán vào xe bạn nhanh chóng, nó mang đến nhiều lợi ích vượt hơn yêu cầu mà bạn mong đợi. SOLAR GARD cản được hơn 99 % tia hồng ngoại gây hại và loại bỏ hơn 66%  sức nóng gây khó chịu của ánh mặt trời, bạn có thể có được những lợi ích thực tế như sau:

 

Phim chống nắng ô tô

+ Trang trí và bảo quản được nệm của ghế ngồi trong xe

+ Giảm được sức nóng và ánh nắng chói chang

+ Hoàn thiện tính tiện nghi

+ Giảm đi nhu cầu về năng lượng

+ Tăng tuổi thọ của nội thất xe

+ Đảm bảo được sự riêng tư

+ Tăng tính thẩm mỹ

 

Film SOLAR GARD LUÔN LÀM XE BẠN MÁT HƠN

 

Với Film SOLAR GARD giúp bạn tiết kiệm vì nó tạo ra tiện nghi, kiểu dáng, cách nhiệt giữ cho xe bạn luôn luôn mát hơn và trông sang trọng hơn. Hãy tìm hiểu những lợi ích quan trọng sau đây:

 

1. Việc làm mát:

Film SOLAR GARD được thiết kế để loại bỏ được 66% sức nóng của mặt trời làm xe bạn mát hơn và giảm đi nhu cầu sử dụng máy lạnh. Ngoài ra, SOLAR GARD cũng giúp bạn tránh đi những tia nắng chói chang khó chịu vào những ngày nắng gắt và sương mù vào ban đêm.

 

Phim chống nắng ô tô

 

2. Bảo vệ nội thất:

SOLAR GARD cũng giống như loại kem chống nắng phủ lên xe bạn, loại bỏ hơn 99% các tia hồng ngoại.  Tấm chắn Film SOLAR GARD giúp ghế nệm da lâu hư. Hợp chất trong Film này chống được bạc màu cho nên bạn có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng loại Film này.

 

Phim cách nhiệt ô tô cao cấp

 

3. Bảo vệ từ ánh nắng mặt trời:

Film SOLAR GARD như tấm chắn chống được tia hồng ngoại và tử ngoại. Theo viện khoa học hàng lâm da liễu Hoa Kỳ, có 1 sự liên hệ trực tiếp khi người ta lái xe quá lâu với tác dụng phụ của bệnh ung thư da, đặc biệt trong các tài xế nói chung thường bị bệnh về da gây ra bởi việc hấp thụ ánh nắng mặt trời quá lâu hơn là những bệnh về da thông thường hơn và với người ít tiếp cận với ánh nắng.

Phim cách nhiệt cao cấp

 

4. Tăng cường kiểu dáng:

Loại Film SOLAR GARD được chế tạo để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, loại Film SOLAR GARD có nhiều màu sắc mà những người đã sử dụng qua nó đều ca ngợi. Màu sắc rất hài hòa mà không một ai bên ngoài nhìn thấy bạn bên trong xe. Tại sao bạn không muốn sự riêng tư cho chính mình.

Phim chong nắng ô tô

Phim cách nhiệt

acebook Chat
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ